Viên Nén Gỗ Thiên Phú Lộc

Viên Nén Gỗ Thiên Phú Lộc

Giới thiệu

Thiên Phú Lộc là Cơ sở hoạt động trong lĩnh vực : sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu gỗ. Trong đó lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất viên nén gỗ

Nhà máy sản xuất   được xây dựng tại hcm, đây là địa điểm có nhiều thuận lợi về nguyên liệu sản xuất, giao thông.
 

Thiên Phú Lộc đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế, điều đó chứng minh rằng đây là một loại sản phẩm tốt mang lại những giá trị cho người tiêu dùng, giá cả vừa phải, chất lượng đảm bảo do làm từ gỗ keo, khi đốt ít khói, ít tro không chất phụ gia không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn.

Thiên Phú Lộc nhận cung cấp các loại viên nén gỗ có kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những đặc tính và lợi ích nổi trội, cùng các tiêu chuẩn đã được kiểm định hy vọng Thiên Phú Lộc sẽ phục vụ được các nhu cầu hiện tại và trở thành viên nén gỗ được nhiều người tiêu dùng nhất. 

Thiên Phú Lộclà công ty đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất viên nén gỗ, Thiên Phú Lộc có xưởng sản xuất trực tiếp với nguồn nguyên liệu có sẵn, cùng dây truyền sản xuất chuyên nghiệp của Đức.Vien nen go năng lượng AT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm viên nén gỗ chất lượng uy tín với giá thành rẻ bởi được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối. Vậy nên bạn hãy yên tâm với chất lượng viên nén gỗ mà chúng tôi cung cấp. 


Ngoài ra,Thiên Phú Lộc được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật với nguồn nguyên liêu tự nhiên, không hóa chất, trải qua những quá trình chọn lựa đầu vào hết sức nghiêm ngặt qua các công đoạn quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc đạt chuẩn của Đức, như hệ thống ép viên sinh khối tiên tiến, hệ thống nghiền, hệ thống sấy, hệ thống đóng bao tự động. Trải qua qua trình sản xuất trực tiếp này giúp cho viên nén đạt chất lượng cao và cũng giúp phần nào giảm đi giá thành của viên nén gỗ khi xuất kho. Vì vậy khi đến với Thiên Phú Lộc bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì bạn sẽ nhận được giá tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đây cũng chính là lí do giúp cho Viên nén Năng lượng AT nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường bao gồm cả trong và ngoài nước. Với tiền đề này, Thiên Phú Lộc ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp vien nen go và các sản phẩm nhiên liệu sinh học phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhiên liệu sinh học - Viên nén gỗ.

 

>>>>>>>>Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi: 

Viên Nén Gỗ Thiên Phú Lộc

Viên Nén Gỗ Thiên Phú Lộc

Viên Nén Gỗ Thiên Phú Lộc
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED
X